คุณแม่ท่านใดจำวันที่ประจำเดือนมาวันแรกและวันสุดท้ายไม่ได้บ้างคะ

คือเราจำไม่ได้เลยว่ามาวันไหนและหมดเมื่อไร เพราะตอนนั้นเหมือนมีปัญหาประจำเดือนมาไม่หยุด แล้วอยู่ๆมารูอีกทีคือมีตัวเล็กในท้องเลย อยากรู้ว่ากำหนดคลอดที่หมอกำหนดไว้ คุณแม่คนไหนคลอดก่อน หรือคลอดหลัง ยังไงบ้างคะ เพราะตอนนี้เรากังวลเรื่องวันคลอดมากๆ

คุณแม่ท่านใดจำวันที่ประจำเดือนมาวันแรกและวันสุดท้ายไม่ได้บ้างคะ

จำไม่ได้จ้า แต่รอวันหมอซาวก้จะรุ้เองจ้าว่ากำหนดคลอดวันไหนลูกได้กี่วัน