คุณแม่ท่านใดจำวันที่ประจำเดือนมาวันแรกและวันสุดท้ายไม่ได้บ้างคะ

คือเราจำไม่ได้เลยว่ามาวันไหนและหมดเมื่อไร เพราะตอนนั้นเหมือนมีปัญหาประจำเดือนมาไม่หยุด แล้วอยู่ๆมารูอีกทีคือมีตัวเล็กในท้องเลย อยากรู้ว่ากำหนดคลอดที่หมอกำหนดไว้ คุณแม่คนไหนคลอดก่อน หรือคลอดหลัง ยังไงบ้างคะ เพราะตอนนี้เรากังวลเรื่องวันคลอดมากๆ

คุณแม่ท่านใดจำวันที่ประจำเดือนมาวันแรกและวันสุดท้ายไม่ได้บ้างคะ

บ้านนี้ก้อจำไม่ได้ค่ะ..ไปซาวด์ก้อรู้ว่ากี่วีคแล้วก้อรู้วันคลอดค่ะ

ไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ซาวด์ดูก็จะรู้ ว่าน้องอายุเท่าไหร่แล้ว

ยึดตามใบอัลตร้าซาวด์ค่ะ ไกล้เคียงพอๆกับนับจากประจำเดือน

บ้านนี้ก็จำไม่ได้คะรู้ตอนคุณหมอซาวด์ให้ครั้งแรกคะ

บ้านนี้ก็จำไม่ได้ค่ะรู้ตัวอีกทีท้องโตแล้วจร้า

ดูในใบซาวได้ค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลไป

ยึดตามใบซาวของหมอเลยคะ

เราใช้แอพ flo ช่วยจำค่ะ

บ้านนี้ก็จำไม่ได้คะ

บ้านนี้จำได้