โปรดอย่าเลื่อนผ่านโพสนี้

คือเราจัดฟันก่อนท้องมานานสักพักแล้วค่ะ ก่อนท้องไม่มีปันหาอะไรเลย แต่ตอนนี้เหงือกเริ่มล่อนและบวมนิดหน่อย แต่ไม่ปวดไม่เจ็บ แต่มันบวม อยากจะถามแม่ๆที่จัดฟันตอนท้องเป็นเหมือนกันมั้ยค้ะ แล้วทำไงจะหาย ตอนนี้กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอจะคอยทำความสะอาดให้แต่พอเรา4-5เดือนถึงเวลาถอดเหล็กออกก็ยังเป็น แต่คลอดก็ว่าจะไปขูดหินปูนคะพอท้องมาหินปูนเยอะมาก

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะแม่

ปรึกษาหมอฟันเลยคะ