สอบถามให้แม่ๆหน่อยค่ะคือท้อง 35 สัปดาห์ แต่มีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆไม่หยุด แต่ไม่ปวดไม่เจ็บ แบบนี้อาการใกล้คลอดไหมคะ แล้วควรไปพบหมอทันทีไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือท้อง 35 สัปดาห์แล้ว แต่มีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆไม่หยุด ไม่ปวดไม่เจ็บ แบบนี้อาการใกล้คลอดไหมคะ แล้วควรไปพบหมอทันทีไหมคะ

เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ รีบหาหมอ

อาจเป็นน้ำคร่ำ รีบหาหมอด่วนค่ะ