ขอคำปรึกษาทีค่ะ

คือเราคลอดได้12วันแล้ว หลังคลอดหมอได้ฝังยาคุมให้เราเลย ตอนแรกน้ำคาวปลาเราเริ่มจางลง พอเรากินยาสตี ยาขับน้ำคาวปลา สีของเลือดก็แดงอีกครั้ง อยากรู้ว่าที่ออกมา เป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน หรือเกี่ยวกับที่หมอฝังยาคุมมั้ย เพราะหมอบอกว่ามันอาจจะมีประจำเดือนมามาก1สัปดาห์(กลิ่นมันเหมือนประจำเดือน)

แม่ระวังเป็นตกเลือดนะคะ ก่อนออก รพ.หมอจะบอกห้ามกินยาขับเลือดนะคะ อันตรายมากๆเลยค่ะ