กินน้ำแข็ง น้ำเย็นน้ำนมหด น้ำนมหายจริงไหม?

คือเราคลอดน้องได้1เดือนครึ่งเรากินน้ำแข็งใสค่ะ บางคนบอกกินได้ไม่เป็นไร บางคนบอกกินไม่ได้เดี๋ยวนมจะหดจะหายไม่มีให้ลูกกิน เราอยากรู้ว่าน้ำนมจะหดจริงไหม ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันนะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ไม่จริงค่ะ😊