แชร์โมเม้นเจ้าตัวน้อยตอนอยู่ในท้องค่ะ 😂

คือเราคบกับแฟนมาแต่งงานมาแต่ต่างคนต่างอยู่ เพราะทำงานกันคนละที่ เราทำที่ กทม แฟนเรา ปทุม รู้จักผ่านเฟสคบกันมา 3 ปีแต่งงานมีเจ้าตัวน้อย ตอนนี้เจ้าตัวน้อย 5 เดือนแล้ว แต่เรากับแฟนแยกกันอยู่เพราะว่าต้องทำงานเค้าจะมาหาเสาร์อาทิตย์ แล้วเมื่อวานทะเลาะกัน น้องเหมือนจะรับรู้เวลาเราจับท้องเค้าจะดิ้น จะเล่นพอเราบอกให้แฟนจับน้องจะนิ่งไม่เคลื่อนไหวใดๆ พอเค้าเอามือออก น้องดิ้นอีก เจ้าตัวเล็กคงจะรับรู้ว่าเรางอนพ่อเค้า เค้าเลยงอนตามงี้ 55555 แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น่ารักๆ ตอนน้องอยู่ในท้องมาเล่าให้ฟังกันไหมคะ

1 Trả lời

คล้ายๆกันเลยคะบางทีก็น้อยใจที่แฟนไม่ได้อยู่​ด้วยตลอดอยู่คนเดียวกินคนเดียว​ไปไหนมาไหนคนเดียว​พูดแล้วเศร้า😥

4y trước

แต่พอลูกดิ้นแล้วมีความสุข​คะคุยกับลูกทุกวัน