คลินิคซาวส์ดูเด็กในครรภ์

มีใครอยู่แถวไทรน้อย-บางบัวทอง-ปทุม-นนท์ ไหมค่ะอยากสอบถามพอจะรู้จักคลินิคซาวส์ท้องไหมคือพอดีเราอยู่กึ่งๆพวกนี้อะค่ะไม่ค่อยรู้สถานที่

เราฝากเป็นแพคเกจอ่ะ ของ รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์ รัตนา 17,900 มีตรวจเบาหวาน ธาลัสซีเมีย ไวรัสต่างๆ วัคซีน 3 เข็ม เฉลี่ยเจอหมอ 10 ครั้ง ซาวน์ทุกครั้ง มีตรวจละเอียด(แบบ mfm 1 ครั้งตอนประมาณ 5 เดือน) มีแคลเซียมกับธาตุเหล็กให้ตลอดการตั้งครรภ์ เราว่าคุ้มอยู่อ่ะ 😊

วิธิเวชคลีนิคอีกเสียงค่ะ แถวไทรน้อย คุณหมอน่ารัก ราคาไม่สูง เราฝากโรงบาลรัฐ แต่มาซาวคลีนิคนี้ทุกเดือนค่ะ ซาวครั้งละ 650 บาทรวมทุกอย่างแล้ว คุณพ่อเข้าไปดูได้ ถ่ายคลิปได้ ถ่ายรูปได้ ❤️❤️

เราอยู่นนท์ค่ะ ฝากครรภ์คลีนิก รักษ์นรี แถวเซนทรัลแจ้งคุณหมอซาวทุกรอบค่ะ เครื่องมือสะอาดดี แล้วก้อ คุณหมอบอกรายละเอียดเกี่ยวกับลูกเยอะมากค่ะ

5y trước

ถ้าไม่ซาวทุกรอบจะถูกค่ะ ถ้าซาวก้อประมานพันกว่าบาทพร้อมยา

รักษ์นรีคลีนิคค่ะ ราคาไม่แรงมาก 2มิติ 1000 4มิติ 1900 หมอดูแลดีค่ะ พนง ผู้ช่วยพูดจาดี ไม่แนะนำไปเสาร์ อาทิตย์นะคะคนเยอะมากกกกกก รอคิวนาน

รักษ์นรีคลีนิคค่ะ ข้างเซ็นทรัลแจ้งค่ะ ราคาไม่แพงพอๆกับรพ.รัฐค่ะ คลีนิคน่ารักสะอาดค่ะ

รักษ์นรีคลินิคค่ะ คุณหมอซาวน์ให้ละเอียด พูดจาดี บริการดีมากค่ะ

อยู่ตรงส่วนไหนของบางบัวทองหรอค่ะเห็นเค้าว่าอยู่แถวบางบัวทอง

มิตรไมตรี ตรงอู่134เลยค่ะ. บัวทองเคหะ ไทรน้อย

อยู่ติดเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะซอย28คับ

วิธิเวชคลินิคก็ดีค่ะ คนไม่เยอะ

5y trước

บริการดีด้วยค่ะ แถมราคาไม่สุงเกินไปค่ะ