กินยาผิดเวลา

คือเรากินยาผิดเวลายาบำรุงค่ะหมอให้กินก่อนนอนแต่เรากินตอนเช้า ที่กินผิดเพราะไม่ได้อ่าน คุนหมอก็บอกผิด จนมาวันนี้27w หมออีกคนจ่ายยาให้บอกให้กินก่อนนอน ถึงได้มาอ่านดูค่ะ. กังวนมากกลัวลูกไม่แข็งแรง

กินยาผิดเวลา

ไม่มีผลค่ะ กินตอนไหนก็ได้แค่อย่ากินบำรุงเลือดกับแคลเซียมพร้อมกันก็พอ

5y trước

ในภาพสีแดงบำรุงเลือด สีขาวๆเหลืองๆนาาจะโฟลิคนะคะแคลเซียมเม็ดใหญ่กว่านี้ค่ะ แอบเห็นฉลากแว้บๆ น่าจะโฟลิค

กินได้ค่ะ จริงๆกินเวลาไหนก็ได้ ขอแค่ห่างกับแคลเซียม หรือพวกนม 2ชม.ค่ะ

ของเราหมอให้กินเช้าจ้า บางคนแพ้ท้องหนักก็เปลี่ยนมากินก่อนนอนจ้า

สะดวกกินตอนไหนเวลาไหนก้อได้ ขอให้กินให้ครบทุกวันพอค่ะ

ทานเถอะค่ะ ยาบำรุงอะเนาะ ทานตอนไหนก็บำรุงหมดแหละค่ะ

ของเราหมอบอกกินเวลาไหนไม่สำคัญแค่กินครบก็พอจ้า

ไม่ต้องคิดมากค่ะกินตอนไหนกํได้ค่ะหลังอาหาร

ได้เหมือนกันค่ะหมอให้กินหลังอาหารเช้า

ไม่เป็นไรค่ะ กินเวลาไหนก็ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าคะ