คิดมาก

คือเรากับแฟนไปตรวจเลือดมาคะ พบว่าเลือดจางทั้ง2คนคะ เสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย กลัวมากคะ กลัวว่าลูกจะไม่ได้อยู่กับเรา เราจะท้องต่อไปได้ไหมคะ??????

1 Trả lời

ต้องปรึกษาหมอค่ะ ดูรายละเอียดชนิดธาลัสซีเมีย ว่าเป็นโรค หรือพาหะ แล้วจะมีวิธีดูแลการตั้งครรภ์อย่างไรต่อไป

5y trước

ยินดีค่ะ สู้ๆนะคะ 😊😊