ตั้งชื่อลูก ผู้ชาย

คือเรากับแฟน จะตั้งชื่อลูก ว่า เติมเต็ม แต่หลายๆๆคน เหมือนงงคำชื่อลูกเรา

ชื่อน่ารักดีจ้า บ้านนี้จะให้น้องชื่อโปรดปราน แต่พ่อน้องดันไม่เข้าใจความหมายของแม่

เราว่าน่ารักดีนะคะ ไม่เห็นแปลกอะไร เห็นบางคนตั้งชื่อลูกแปลกๆเยอะเลยค่ะ

น่ารักความหมายดี ลูกของเรา เอาชื่อที่เราชอบนะคะ คนอื่นจะคิ้ดไงช่างเขา

ความหมายดีค่ะ เพราะลูกก็เข้ามาเติมเต็มความสุขของครอบครัวค่ะ

ไม่งงคะแม่ ชื่อมีความหมายในตัวยุแล้วคะ เพราะดีคะ

ไม่งงนะคะ เติมเต็ม​(ความหมาย​ก็ลงตัวอยู่แล้ว)​

เติมเต็ม น่ารักมากค่ะ ความหมายดี อบอุ่นมากค่ะ

ไม่งงนะคะ ชื่อเพราะความหมายก็ดีค่ะ

ชื่อดีค่ะ เติมเต็ม มีความหมายดีค้ะ

ไม่เห็นงงเลยจ้า ความหมายก็ดีด้วย