แบบนี้ปกติไหมค่ะ

คือเมื่อเช้ามันมีมูกแบบนี้ แต่ก่อนหน้าตรวจภายในมา2วันติดเมื่อวานกับวันก่อน มันเป็นเรื่องปกติหลังตรวจภายในไหมค่ะ เพราะเมื่อวานที่ตรวจครั้งที่สองเสร็จเช็ดแล้วมีมูกชมพู​นิดบอกพยาบาลก็ว่าปกติของคนตรวจภายในมีบาง #38วีค3วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง ก็รอก่อนจ้าแม่

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ