สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คือเมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนแล้วให้กลับบ้าน คือตอนนี้มีมูกเลือดแบบนี้ออกตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ แล้วปวดท้อง ควรกลับไปหาหมอไมค่ะวันนี้ กลัวโดนไล่ให้กลับบ้านอีก ??

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ตอนมดลูกเปิดแล้วมีมูกเลือดก็กลับมาที่บ้านเหมือนกันค่ะมีมูกเลือดอยู่เป็นระยะๆ และไม่มีน้ำคร่ำไหลออกมา ถ้าคุณแม่ปวดถี่ทุกๆ10-5นาทีกินเวลาประมาณ30-60วินาที ให้ไปหาหมอได้เลยนะคะ

เมื่อวานไปรพ.มีทั้งเลือด มีทั้งมูกค่ะ ของเราก็โดนให้กลับมาบ้านค่ะ เนื่องจากไม่มีอาการปวด พอมาวันนี้เริ่มปวดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ถี่ ก็เลยยังไม่กล้าไปค่ะ กลัวโดนให้กลับมาอีก

บ้านนี้38+2 ปากมดลูกเปิด3เซนครึ่งโดนดระตุ้นอีกก็มีมูกเลือดออกนะ แต่หมอบอกว่าปกติ แต่แม่บ้านนี้ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอื่นเลยก็เลยกลับบ้านค่ะ ก็ยังไร้วี่แววจะคลอด

บ้านนี้นอนโรงบาล3วันแล้ว ปากมดลูกไม่เปิด แต่หัวใจเด็กเต้นไม่ดี เด็กขาดออกซิเจน 39 w ขอหมอผ่าก็ไม่ผ่าให้ 😪😪

บ้านนี้แค่ปากมดลูกเปิดเซนเดียวหมอก็ให้นอนรอดูอาการแล้วนะค่ะสรุปต้องนอนโรงบาลสองวันเลยกว่าน้องจะคลอด

ไปเลยค่า​ น่าจะพร้อมคลอดในอีกไม่ช้าค่ะ​ เพราะของเราก็แบบนี้เลยค่า​ อีก5ชม.ต่อมา​คลอดจ้า

*ขออัพเดพนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ น้องคลอดแล้วค่ะตั้งแต่วันที่06/03 🥰

2เซนทำไมให้กลับบ้านค่ะ บ้านนี้หมอยังไม่ทันตรวจเลยบอกอาการความปวดถี่สั่งแอดมิดเลย

โหย.. มูกเลือดออก​ อย่าปล่อยไว้นานนะคะ​ หาหมอเลยจ้า​ ไม่โดนไล่กลับแน่นอนค่ะ

ตอนท้องแรกเปิดเซ็นเดียวก้อให้นอนรพ แร้วค่ะไปหาหมอเลยจ่ะแม่