30w แล้วปวดท้อง อยากรู้ว่าเจ็บเตือน กับ เจ็บจริงเป็นยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนจะไม่ถี่เท่าค่ะ เจ็บจริงจะทุก ๆ 10 นาทีลดลงไปเรื่อย ๆ สม่ำเสมอ แต่ถ้าเจ็บเตือนอาจจะชั่วโมงละ 1-3 ครั้ง ไม่สม่ำเสมอ