คุณแม่ตัวเล็ก

คือเมื่อวานเราไปหาหมอเนืองจากลูกดิ้นน้อยลง แล้วก่อนกลับหมอก็บอกว่าเราสูงไม่ถึง150ซ.ม เตรียมตัวผ่าคลอดได้เลย ได้ยินแบบนี้เราใจแป๊วไปเลยอ่ะเพราะตั้งใจจะคลอดเอง?? ทีนี้อยากถามว่ามีคุณแม่บ้านไหนตัวเล็กแล้วคลอดธรรมชาติได้ปกติไหมคะ มาแชร์กันหน่อยนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ

1 Trả lời

เพื่อนเราก้ตัวเล็กค่ะแต่คลอดเองได้ เราว่าแม่อย่าเพิ่งกงวลไปก่อนเลยค่ะ ถึงเวลานั้นอาจจะเบ่งคลอดเองได้ แต่ถ้าคุณหมอประเมินแล้วว่ามันจะเป็นอันตรายต่อเรากับลูกก้ผ่าเถอะค่ะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

5y trước

ค่าแม่ 😊😊