ถามแม่ๆหน่อยค่ะสูง150ซ.ม

ลูกนน.3,300กรัมจะคลอดธรรมชาติได้ไหมค่ะบางคนบอกว่าอุ้งเชิงกรานเล็กคลอดธรรมชาติไม่ได้ต้องผ่าคลอดอย่างเดียวตอนนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะแต่น้องยังไม่ยอมออกมาโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเเล้ว1ครั้งไม่ปวดท้องและท้องไม่ปั้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คือถ้าคลอดเองไม่ได้หมอไม่ปล่อยจนเลยกำหนดคลอดหรอกแม่ จับผ่าตั้งแต่ 38 วีคแล้วเพราะรอไปหัวน้องก็ออกไม่ได้ถ้าอุ้งเชิงกรานมันแคบกว่าหัวลูกค่ะ