มีมูกใสออกมาจากช่องคลอด

คือเมื่อวานเรามีมูกใสออกมาจากช่องคลอด เห็นตอนก่อนจะอาบน้ำค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรตามมาหลังจากนั้นนะคะ แบบนี้เราต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์38+3ค่ะ

รอมีมูกปนเลือด หรือ ท้องปั้นแข็งถี่ น้ำเดิน ไปได้เลยจร้า

รอมีอาการค่ะ