คลอดบุตร

มีมูกใสออกมาจากช่องคลอด ไม่มีอาการปวดท้อง ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 Trả lời

มูกใสปกติก่อนค่ะ ต้องเป็นมูกใสปนเลือดค่ะ ถึงจะใกล้คลอด หรือน้ำเดิน หรือเจ็บท้องถี่ๆค่ะ แม่คลอดตอนแรกมูกปนเลือด พอสักพักอาการเจ็บก็มา เลยไปโรงบาล เปิด2.5 เซน พยาบาลยังจะไล่กลับเลยค่ะขนาดมีเจ็บท้องร่วมด้วย แม่บอกบ้านอยู่ไกล เลยได้นอนรอคลอดค่ะ