35+5wลูกไม่ค่อยดิ้น

คือเมื่อวานน้องดิ้นเบาไม่ได้ดิ้นแรงเหมือนทุกวันมาวันนี้น้องแทบไม่ดิ้นเลยเอาแต่โก่งตัว3-4ครั้งเมื่อเช้าพอมาตอนนี้ทั้งนอนหงายเปลี่ยนท่านอนทุกท่าที่คิดว่าน้องจะดิ้นกลับนิ่งพอปลุกก้ดิ้นทีเดียวแล้วก็นิ่งไปเลยมีขยับตัวเบาๆแค่ครั้งสองครั้งพอเขย่าท้องน้องก็ไม่ยอมดิ้นปลุกยากเหลือเกินอยากร้องไห้มากค่ะกลัวลูกเป็นอะไรไปหรือน้องจะหลับรึป่าวคะอยากไปหาหมอให้ตรวจแต่ไม่มีใครอยู่บ้านเลยสักคน? #มีใครเคยเป็นแบบนี้ออกมาบอกกันน่อยนะคะตอนนี่เราเครียดมาก

วันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอนะค่ะอันตรายขนาดครรภ์37สัปดาห์ยังตายก้มีนะค่ะข่าวแบบนี้เยอะมากถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่า

ไปหาหมอค่ะแม่บางทีสายรกอาจเสื่อม

5y trước

สายรกลอกตัวก่อนกำหนดค่ะลองเสิทหาในกูเกิลได้