ตอนท้องเพื่อนๆพี่ๆคนไหนมีเลือดออกเหมือนแท้งบ้างคะ

คือเมื่อวานตอนบ่าย2 หนูนอนอยู่แล้วเลือดไหลออกมา พอลุกขึ้นย้อยลงขา สามีพามาโรงบาลซาวด์ดู เด็กยังอยู่คะ หัวใจเต้นแล้ว2 เดือนนิดๆ เมื่อคืนก็ฉี่ออกมาเป็นเลือดสดๆเลยใครพอมีประสบการณ์ด้านนี้ไหมคะ ปล.ตอนนี้นอนโรงบาลหมอห้าเดินห้ามลุกเลยคะให้ฉี่อยู่แค่บนเตียง

1 Trả lời

เคยแท้งคุกคามตอน6wk. เหมือนกันค่ะแม่