สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คือเมื่อช่วงเที่ยงหนูถ่ายปกติแต่มีเลือดไหลตามออกมาด้วยเป็นหยดๆ มีเจ็บนิดหน่อย เป็นอันตรายไหมคะ

ภาวะ ริดซี่ค่า แม่ๆ คนท้องเป็นกินเยอะ ทางนี้ก็เป็น🤣

9mo trước

เป็นรอบเดียวเลยค่ะแม่ หลังจากนั้นถ่ายปกติเยยเพราะกินผลไม้ทุกวันเลยค่ะตอนนี้😂

กินผักเยอะๆค่ะคุณแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า

9mo trước

ไปแล้วงับบบ มันเป็นแค่รอบเดียวค่ะแม่ หมอเลยบอกไม่เป็นไรงับบบน่าจะแค่ท้องผูก