ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเป็นตกขาวมากไม่เยอะเเต่มีอาการคันนิดหน่อยเกิดจากอะไรค่ะพึ่งเป็นเมื่อเช้าค่ะคือทรมานตอนคันมากกตกขาวเป็นสีขาวปกติจะอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าคันน่าอับชื้นด้วยค่ะ ลองหาแคร์ฟรีมีใส่ดูค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำต้องล้างและซับให้สะอาดและแห้ง บ้างนี้เปนอยู่ค่ะตกขาวแต่ไม่มากเป็นๆบางวัน ไม่มีกลิ่น ถ้าวันไหนไม่ใส่แคร์ฟรีจะเริ่มคัน ต้องเปลี่ยนชั้นใน

เป็นเหมือนกันคะ คุณหมอบอกเป็นเชื้อราให้ยามาสอด รีบไปหาคุณหมอนะคะอย่าปล่อยไวนานจะเป็นอัตราย

2y trước

16นี้หมอนัดพอดีค่ะจะไปทีเดียวเลยขอยคุณเเม่มากค่ะ

เราก็เป็นค่ะ หมอให้ยามาสอด ตอนแรกหายตอนนี้กลับมาเป็นอีกค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ถ้าไม่คัน ไม่เป็นไร แต่ถ้าคันหรือมีกลิ่น ต้องไปหาคุณหมอค่ะ

ถ้าคันควรปรึกษาหมอค่ะ