ของใช้ลูก...?

คือเป็นคุณแม่วัยใสค่ะไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับของใช้เด็กเลยตอนนี้ก็เตรียมแต่เสื้อผ้าน้องแต่ยังไม่เตรียมของใช้ของน้องเพราะไม่รู้ว่ามีอะไรบ้างแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ?

เค้าก็เป็นแม่วัยใสค่ะตัว เค้าเตรียมแค่ของจำเป็นก่อน ดูได้ในแอปเลยค่ะ ของเตรียมคลอด