สอบถามตั้งครรภ์

คือเป็นคนที่ ปจด มาไม่ปกติ แต่เดือนที่แล้วมาวันที่ 7 หายวันที่ 11 เดือนนี้ยังไม่มา แต่มีอาการหน่วงๆท้องน้อยด้านซ้าย ปวดหัวตอนค่ำๆ ชอบได้กลิ่นนู้นกลิ่นนี้ทั้งๆที่คนรอบข้างไม่ได้กลิ่น

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจ​ครรภ์​มาตรวจดูคะ