สอบถามแม่ผ่าคลอด

คือเคาเป็นบุคคลนึงที่ผ่าคลอดแล้วคือ เป็นคนที่ถ้าอากาศเปลี่ยนจะเป็นระคายเคืองคอ แล้วไอหนักมาก ไอแต่ละทีคือจะตายให้ได้เลย ใครมีเคล็ดลับอะไรบอกหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ผ่าคลอดรึยังคะ

2y trước

พึ่งไอก่อนคลอดน้องประมาน 1 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นติดโควิดด้วยค่ะ