มีอาการคัน

คืออีก2วันจะเข้าเดือนที่6เเล้วค่ะ วันก่อนมีก้อนเลือดสีน้ำตาลออกมาเป็นก้อนมีอาการปวดหลังตามมา ตอนนี้มีอาการคันบริเวณนั้นเเล้วมีเเบบนี้ออกมา ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ

มีอาการคัน

ไม่ปกติคะ ไปหาหมอ

10mo trước

รีบไปตรวจจะดีกว่าคะ อย่าพึ่งคิดไปใกล้ อาจเเค่ เดินเยอะ ยืนนาน เลยทำให้เป็นหรือติดเชื้อร่ในช่องคลอดเท่านั้นคะ

แนะนำหาหมอค่ะ