อันตรายมั้ย

คืออย่างนี้ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ช่วง 2-3 วันมานี้รู้สึกว่าจะอุจจาระบ่อยค่ะ เหมือนอาการของคนท้องเสียค่ะ แต่ก็ไม่บ่อยมาก 2-3 ครั้งต่อวันค่ะ จะมีปวดท้องบิดๆค่ะ กินอะไรเข้าไปก็จะปวดท้องเข้าห้องน้ำ อยากทราบว่าแบบนี้จะอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะเพิ่มแรงบีบท้อง ไปหาหมอนะคะ จะได้หาตัวช่วยให้หยุดถ่าย