การตั้งครรภ์

คืออยู่ดีๆวันนี้เราฉี่บ่อยผิดปกติค่ะ​ ปวดท้องน้อย​ปัสวะแล้วแสบขัด​ ฉี่เท่าไรเหมือนจะไม่สุด​ อย่างนี้เกี่ยวกับอะไรหรอค้ะ​ เครียดมากเล​ย?? กลัวมีผลกับลูก

1 Trả lời

ฉี่บ่อยปกติ แต่ถ้ามีอาการแสบขัดมาด้วยควรพบหมอค่ะ อาจติดเชื้อทางเดินปัสวะ

5y trước

ขอบคุณนะค้ะ​ กำลังไปพบแพทย์ค่ะะ