อยากทราบว่าคนท้องเเรกๆแบบยังไม่รู้ตัว อาการเบื้องต้นเป็นยังไงบ้างคะ

คืออยากทราบอ่ะค่ะ พอดียังไม่เเน่ใจว่าตั้งครรภ์รึเปล่า

บ้านนี้เมนขาด สามวัน ตรวจก็ขึ้นสองขีดแล้วค่ะ อาการเหมือนเมนจะมา คัดเต้า ปวดท้องน้อยหน่วงๆ อาการแล้วแต่คนนะคะ

แนะนำตรวจฉี่จ้า

3y trước

ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะพี่