เรานับไม่เป็นอ่ะค่ะขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

คืออยากทราบอ่ะค่ะ ประจำเดือนเราตามจริงต้องมาวันที่25เมษาแล้วคือประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยลองตรวจวันที่5มิถุนาขึ้นสองขีดอยากทราบอายุครรภ์ตัวเองว่ากี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ถ้านับไม่ผิดน่าจะประมาณ 10-11w แล้วนะคะ