เรื่อง ชามะนาว

คืออยากทราบว่า ถ้าเราตั้งครรภ์แล้ว คือหนูชอบดื่ม ชา เย็น ชามะนาว เราดื่มได้ไหม ถ้าได้มาได้มากไหมคะ อายุครรภ์6 สัปดาห์คะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินชาไข่มุก ชานมเย็น วันละ 1 แก้วคะ อยากกิน ห้ามใจไม่ไหว น้องออกมาปกติดีคะ ไม่มีปัญหา ตอนนี้ 1.5 ขวบ กำลังซนคะ