ชามะนาว นมเย็น

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนท้องดื่มชามะนาวกับนมเย็นได้ไหมคะ

นมเย็นทานได้จ้าบ้านนี้ทานทุกวัน น้ำหนักขึ้นสัปดาห์ละโลเลยจ้าช้วงนี้เลยงดเพราะกลัวจะมีเบาหวานถ้าแม่มีภาวะเบาหวานไม่แนะนำ

พวกชาห้ามดื่มเลยค่ะ จะทำให้เลือดจาง เราคนนึงชอบกินชามะนาว พอท้องไปตรวจเลือดจาง หมอสั่งงดยาวๆจนกว่าจะคลอด

บ้านนี้ชอบกินชามะนาวกับชามิกช์ที่เป็นแบบซองละ5บ.มากกค่ะเปรี๊ยวๆๆดีถูกปากแม่มาก🤣

จำพวกชามีกาแฟอีน งดได้งดดีกว่าค่ะ มีผลต่อหัวใจทารก ทำให้หัวในเต้นผิดปกติได้ค่ะ

กินใด้ค่ะเราก็กินแต่อย่าบ่อยมาก เพาะเราขาย ชานมไข่มุกด้วยตอนท้อง เลยกินบ้าง😁😁

ดื่มได้จ้า พวกชา นานๆที ดื่มได้จ้า นมเย็นระวังเรื่องน้ำตาลนะจ้า 😊

ดื่มให้พอหายอยากได้ค่ะพวกชา. แต่นมชมพูดื่มได้ตลอด

6y trước

นี่รู้ว่ามีน้อง ขอชาเย็นแก้วนึง ( แอบจิบๆ)แล้วให้พ่อเค้ากินแทน55+

ดื่มได้คะ เราก็ดื่ม แต่อย่าบ่อยนะคะ มันไม่ดี

6y trước

ค้าาา ขอบคุณค่ะ

ดื่มได้จ้าแต่ไม่ควรทานบ่อยนำ้ตาลเยอะ

ได้จ้า แต่จำพวกชานานๆครั้งได้ค่ะ