วัคซีนเสริม IPD ปกติเริ่มฉีดกี่เดือนคะ

คืออยากทราบว่า จำเป็นกี่เข็มหรอคะ ที่ดูคือ 3 เข็ม 7900 4 เข็ม 9900 *จ่ายแพคเกจวัคหลัก (แพคเกจA) ตามรูปไปแล้วที่โรงพยาบาล *IPD แพงไหมคะ ราคาที่บอกไป *สามารถฉีดหลักกับเสริมคนละที่ได้ไหม หรือที่เดียวกันจะดีกว่า *ไม่ทราบราคาพื้นฐานปกติเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

วัคซีนเสริม IPD ปกติเริ่มฉีดกี่เดือนคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อแพ็กเกจ ฉีดแบบ 3 เข็ม เข็มละ 2,800 ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ แล้ว 7 เดือนหมอน่าจะนัดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เพิ่มเข้ามาค่ะ