สอบถามเรื่องน้ำคาวปลาค่ะ

คืออยากถามแม่ๆว่าเรามีน้ำคาวปลาปกติมาตลอดนะคะตั้งแต่คลอด แต่พอน้ำคาวปลากำลังจะหมดหน่ะค่ะในช่วงที่น้ำคาวปลาเป็นเมือกสีครีม แล้วอยู่ดีๆก็มีเลือดสีแบบประจำเดือนไหลออกมาไม่มานะคะพอเปียกกางเกงใน (เราคลอดได้ 1 เดือนแล้ว) ผิดปกติไหมคะ ไม่มีอาการปวดค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆจางไปเหมือนรอบประจำเดือน