กำลังตั้งท้องได้3-4 เดือนจัดฟันได้ไหมคะ

คืออยากถามความเห็นแม่ๆท่านอื่นค่ะ ว่าสามารถจัดฟันได้ไหมคะ พอดีนัดปรึกษาคุณหมอไว้ กลัวว่าจัดมาแล้วจะมีผลกระทบต่อน้องในท้อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราแค่ท่าครีมยังงดเลยค่ะ555 จัดฟันหน้าจะไม่ได้ มันเจ็บไหม มีน้ำยาอะไรไหมค่ะไม่เคยจัด นี้จะขัดผิวยังอ่านแล้วอ่านอีก55555