มีวิธีไหนบ้างค่ะ

คืออยากคลอดน้องแล้ว มีวิธีจะเร่งให้คลอดไหมคะ

มีวิธีไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้39weekเหมือนกันคะอึดอัดมากยากแตกแร้วคะยังเงียบยุเรย😅

บ้านนี้ก็ลองทุกวิธีแล้ว ยังไม่ออกมาเลยคะ มีแต่เจ็บเตือน

เหมือนกะนเลยจะ40สัปดาห์ พรุ่งนี้แล้วยังเงียบอยู่เลย

นี้ก็38แล้วมดลูกเปิด3เซนแต่ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y trước

แต่ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะวันนี้ไปตรวจก็3เซนเท่าเดิม

แม่บ้านนี่ก็ยากแตกแล้ว39+2แต่ยังไม่มีวีแว่วเลย

พยายามเดินบ่อยๆหรือให้คุณพ่อช่วยก็ได้นะคะ

บ้านนี้สิ้นเดือนหมอจะให้ไปกระตุ้นคลอดค่ะ

39 w แล้วคะ เงียบเหมือนกัน ไม่มีอาการใดๆเลย

บ้านนี้39+5ยังเงียบยุเลยจ้า อยากแตกแแล้วว

บ้านนี้ เงียบเหมือนกันค่ะ รอ อย่างเดียว