มีวิธีไหนบ้างค่ะ

คืออยากคลอดน้องแล้ว มีวิธีจะเร่งให้คลอดไหมคะ

มีวิธีไหนบ้างค่ะ

เคยอ่านมา เค้าบอกให้พ่อช่วยได้นะคะ

39+3แล้วจ้า ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

ให้สามีช่วย เดินเยอะๆคะ

ลองให้สามีช่วยดูค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

ให้คุนพ่อช่วยคะ

อิกนิดค่ะแม่

ให้สามีช่วยค่ะ

5y trước

มีเพศสัมพันธ์กะบสามีเป็นวิธีช่วยเร่งคลอดววิธีหน้งแต่อย่สรุนรงน่ะคะแม่ เเรายังไม่รรองเพราะยะงไม่ถึงกำหนด แฟนบบอกจะคลอดตามวันที่เลือกไว้ จะช่วยเร่งคลอดให้5555

ปรักษาหมอคะ