มีวิธีไหนบ้างค่ะ

คืออยากคลอดน้องแล้ว มีวิธีจะเร่งให้คลอดไหมคะ

มีวิธีไหนบ้างค่ะ

นัดวันไหนคะ ของเราไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกัน หมอนัดวันที่2กพ. แต่วันที่30มกรา หมอนัดไปตรวจปกติ สรุปปากมดลูกเปิด 2เซนแล้ว ได้แอดมิทแล้วคลอดตอนตี3วันนั้นเลย😂

5y trước

หมอนัด14 ก.พนี้ค่ะ

39 เหมือนกันคะ กำหนดคลอด 15 หมอนัดไปตรวจแล้วกระตุ้นปากมดลูกมาให้ 2วันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ อยากเห็นน่าแล้วจ้า

เดินให้มากค่ะ เช่น เดินเที่ยวงาน เดินตลาดนัด ชิวๆ ได้ผลดีมาก หลังจากไปเดินกระตุ้นมา ตื่นเช้าตอนตี 4 น้ำเดินเลย

5y trước

กะระยะทางไม่ถูก เอาเป็นว่าเดินให้บ่อยๆ เพราะหัวเด็กจะได้ลงไปอยู่ที่อุ้งเชิงกราน ตามแรงโน้มถ่วงของโลก จะไปกระตุ้นให้ปากมดลูกบีบรัดตัว ปากมดลูกจะเปิดค่ะ แม่บ้านนี้คลอด 39+3 w

นั่งยองๆคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนไม่เปิดเพิ่ม พยาบาลแนะนำนั่งยองๆหรือท่าผีเสื้อคะ เพื่อให้ศรีษะลูกช่วยกด

39wเหมือนกันจร้า มีแต่เจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อย แต่ก้อไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย55 อยากแตกแล้วจร้าา

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้เจ้าตัวเล็กไม่มีอาการเจ็บเลยสงสัยนอนสบายมั้งในท้องแม่ อิอิ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะบ้านนี้นั่งตอนเช้าตอนประมานตี3ปวดท้องคลอดเลยจ้า

อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ อึดอัดมาก ลองหลายวิธีแล้ว ยังเงียบกริ๊บ😂

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ อยากให้ออกแล้ว แม่อึดอัดมากเลย🤣🤣

บ้านนี้ลองหมดแล้วค่ะก็ยังใม่ออกตอนนี้ 10เดือนกว่าแล้วค่ะงงมาก555