หัวนม

คือหัวนมสั้นมากค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ 33วีคแล้วค่ะ

หัวนม

50รวมส่ง เหมาะกับแม่หัวนมสั้นค่ะ เป็นซิลิโคนครอบนม

เดี๋ยวลูกดูดก็จะออกมาเองค่ะ. เราก็เป็น

น้องดูดไปเรื่อยๆเดะมันก้เริ่มออกจ้า

ให้นมลูกได้คะ เข้าเต้าให้ถูกท่า

หัวนมเปนเหมือนกันเลยจ้าา

ใช้มือดึงเวลาอาบน้ำค่ะ