ถ่ายแล้วมีติ่งเนื้อปิ้นออกมาใครเคยเป็นค่ะพึ่งเคยเป็นใช่ริดสีดวงรึป่าวค่ะ

ใครเคยเป็นละกี่วันหายค่ะหรือควรไปหาหมอหรือเราเป็นแค่คนเดียวตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวใครมีปประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้33วีคแล้วค่ะ😭😢

1 Trả lời

อาจจะใช่นะคะ

4y trước

หายแล้วค่ะหายเองเลย😂