ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพนะคะ

คือหลังอยู่ไฟแล้ว ขาเป็น2สีแบบนี้ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีทางแก้ยังไง ตแนนี้กังวลมาก

ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพนะคะ
1 Trả lời

เคยเป็นตอนไปทำสปาแล้วพนักงานเอาผ้าห่มไฟฟ้ามาคลุมตัวให้เหมือนกันจ้า แต่ตอนนั้นแค่ทิ้งไว้ ไม่กี่ชม.ก็ค่อยๆจางเป็นปกติจ้า