ฝันแบบนี้กันแล้วได้ลูกสาวลูกชายกันคะ

คือหลังจากรู้ว่าตั้วครรภ์แม่ฝันว่าได้แหวนทองเต็มทุกนิ้วเลย และเพื่อนบ้านในหมู่บ้านเดียวกันคือไม่ได้เจอแกมา3-4เดือนแหละวันนั้นจะให้แกมาล้างแอร์ที่บ้านให้ก็โทรหาแกปรากฏว่า แกก็ฝันเห็นเรา ฝันว่าเราได้แหวนทอง ยังไม่จบ วันนี้คุณยายโทรมาเล่าให้ฟังว่าคุณยายฝันว่าได้ทองเส้นใหญ่+พระองค์

1 Trả lời

ตอนเราฝันว่าได้ทองไม่ท้องเลยจ้า จนมาฝันเห็นพญานาคสีทองเลื้อยเข้ามาในห้องนอน เลยอุ้มเอา ความรุ้สึกยังกะอุ้มเด็ก แล้วสามวันต่อมาก้เริ่มแพ้ท้อง ตรวจดูสองขีดเลยจ้า ได้ลูกสาว☺☺