สอบถามหน่อยค่ะ

คือหมอนัดผ่าคลอดเดือนมีนา แต่ตอนนี้มีอาการ กินอะไรไปก็จะอาเจียนทุกครั้ง ใม่ทราบว่าอาการแบบนี้เป้นอาการของคนใกล้คลอดหรอค่ะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

วัดความดันนะคะ ถ้าความดันปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เป็นอาการแพ้ท้อง ซึ่งคนท้องแก่เป็นได้ ถ้าความดันไม่ปกติ รีบหาหมอค่ะ