ฝังยาคุม

คือหนูฝังยาคุมแบบ3ปีอะค่ะแล้วเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาแต่หลังจากฝังยาคุมประจำเดือนมาปกติพอตกเดือนนี้ประจำยังไม่มา..จะท้องไหมค้ะ

ไม่ท้องค่ะ ช่วงสองถึงสามเดือนแรกประจำเดือนมาปรกติ บางครั้งภายใน1เดือนมาสองรอบ หลังจาก2-3เดือนผ่านไปประจำเดือนก็จะไม่มาเลย เป็นที่เราฝังเข็มยาคุมค่ะ