แม่ๆเจ็บตรงนี้ไหมค่ะ

คือหนูท้องได้11วีค5วันตอนนี้ปวดท้องมากๆปวดเวลาเดินกับกินข้าวเสร็จไปนอนรพ.มา3คืนหมอบอกปกติของคนท้อง จิงหรือเปล่าค่ะแม่ๆ นานไหมค่ะกว่าจะหาย

แม่ๆเจ็บตรงนี้ไหมค่ะ
1 Trả lời

ปกติจ้า เป็นเพราะมดลูกเริ่มขยายคะ ตัวน้องเริ่มโต

5y trước

จะปวดนานไหมค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บมากเลย