คือหนูท้องได้3เดือนแร้วค่ะตอนแรกปกติทุกอย่างแต่วันนี้คือตัวหนูเย็นมากท้องก้อเย็น

ิคือหนูท้องได้3เดือนแร้วค่ะตอนแรกปกติทุกอย่างแต่วันนี้คือตัวหนูเย็นมากท้องก้อเย็นแต่หนูกลับร้อนมากค่ะลูกในท้องจะเป้นรัยไหมค่ะ

1 Trả lời

เด็กในท้องมีถุงน้ำคล่ำรักษาอุณหภูมิร่างกายเค้าไว้อยู่แล้วค่ะ