มีแม่ๆคนไหนเคยโดนโกงในแอพนี้บ้างมั้ยคะ

คือหนูกำลังเรียนอยู่ด้วยด้วยการที่เรางบน้อยไม่ค่อยมีตังค์เท่าไหร่ เราเลื่อนมาเจอโพสหนึ่งที่เขาบอกว่า มีเครื่องปั้มนม เปลไฟฟ้า คอกกั้น เครื่องนึง อะไรประมาณนี้มาส่งต่อ หนูเลยทักไปขอเครื่องปั้มนมแค่นั้น พี่เขาชวนคุยแบบเก่งมากส่งรูปเสื้อผ้าเด้กแรกเกิดและของอีกมากมายพี่เขาบอกว่าแถม จนหนูตายใจ โดยที่หนูก้เก้บตังซื้อของให้ลูกอยู่แล้วด้วย เห้นว่าถ้ารับจากเขาเราจะประหยัดบ้าง เลยตัดสินใจโอนไป600 ตามที่เขาบอกว่าค่าส่ง ตอนนี้ก้ยังไม่ได้ของรู้สึกคิดมากเครียดมาก ทำกับคนท้องได้😭

ตอนนี้ท้องกี่วีคคะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่ พอดี พี่ จะมีคนเอาของจากลูกๆ เค้ามาให้ พี่รอดู เดือนธันวา ว่ามีอะไรบ้าง เผื่อแบ่งปันกันได้ค่ะ ของพี่ท้องแฝด 29วีค น่าจะคลอดปลายๆ มค. หมอบอกอาจไม่ถึงกำหนด กพ ทักมานะ ไม่หลอกลวงแน่นอน เผื่อมีไรแบ่งกันได้ poonnice069

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

อย่าหลงเชื่อของถูกเลยค่ะแม่หาซื้อเองแถวบ้านดีกว่าค่ะ ถึงจะแพงแต่ก็ได้ของ ดีกว่าโดนโกง เดี่ยวนี่มิจฉาชีพไม่สนใจหรอกค่ะจะท้องรึอะไร

10mo trước

เข็ดแล้วค่ะ🤣 เจ็บจี๊ด

โดนกันเยอะค่ะ โพสต์จนไม่รู้ว่าให้จริงกันกี่คน แล้วทำมานานละด้วย เราเล่นแอพนี้มา 2 ปี มีคนโดนทุกเดือนค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

เราเพิ่งโดนเลยค่ะ เลิกซื้อเลยค่ะ ส่งต่ออะไรไม่เอาแล้วค่ะ เตือนภัยมากๆ 😭😭😭😭😭

10mo trước

ไม่น่าหากินกับคนท้องแบบนี้เลยค่ะ มิจฉาชีพมาในทุกรูปแบบจริงๆ

เค้าขึ้น15โลจ้า ตอนนี้27w1d