ผิวลูกคล้ำลง

คือสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนน้องคลอดผิวน้องขาวจั๊วเลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้ 25 วัน ผิวน้องดูคล้ำๆลง แล้วก่อนหน้านี้ป่ะป๊าเค้าพาไปตากแดดเช้ามาด้วย เลยอยากรู้ว่าน้องคล้ำลงเพราะตากแดดหรือสีผิวจริงๆของน้องผิวคล้ำค่ะ

1 Trả lời

ครบ3เดือน ผิวจริงๆตามพันธุ์ธุกรรมน้องจะเริ่มชัดออกมาให้เห็นอีกทีคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ป่ะป๊าเค้าขาว ส่วนแม่ก็คล้ำๆหน่อย งั้นก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป 😊