หัวน้องโน

หัวน้องโนแล้วเหมือนมีน้ำ หมอบอกว่าตอนคลอดเป็นส่วนที่ออกมาก่อน​ ประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์จะหาย​ไปเอง แต่ตอนนี้น้องได้​ 20​ วันแล้วยังไม่หายเรย​ มีลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

หัวน้องโน
1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ เพราะบางทีแม่อาจเบ่งน้องตอนที่ปากมดลูกยังไม่เปิดหัวน้องเลยโนค่ะ ซักพักก็หายค่ะ ไม่ก็อาจจะเอาผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นประคบค่ะ