ท้องใกล้คลอดมีอาการจะอ้วก

คือสอบถามหน่อยค่ะ เราตั้งท้องได้37สัปดาห์ แล้ว ก็มีอาการ คลื่นไส้ พะอืดพะอม เหมือนจะอ้วกก็ไม่อ้วกค่ะ มันผิดปกติไหมค่ะ ชอบเป็นแบบนี้ตลอดเวลาตกกลางคืน บางวันก็มีอาการปวดหัวแต่ไม่มากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo trước

แล้วมีอาการแบบนี้จะอีกนานไหมคะแม่ ที่จะคลอด ลุ้นอยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า